เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่าอาหารเสริม SP Fiber นั้นมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องการดักจับไขมันที่เราทานเข้าไปในแต่ละมื้อเอาไว้ เพื่อไมให้ร่างกายสามารถดูดซึมไขมันเหล่านี้เข้าไปได้ ดังนั้นวันนี้เราจะนำเสนอขั้นตอนการทดลองให้เห็นกันชัดๆ อีกครั้ง ว่าการทาน SP Fiber นั้นจะช่วยคุณลดความอ้วนได้จริงแค่ไหน มาดูกัน 6 ขั้นตอน
 
มาเริ่มดูกันที่อุปการณ์ที่ต้องจัดเตรียมก่อนได้แก่
 
1. หลอดทดลองที่ได้ทำการเติมน้ำเอาไว้เกือบเต็ม
 
2. น้ำมันหมู หรือ น้ำมันพืชจำนวนหนึ่ง
 
3. SP-Fiber 1-2 เม็ด
 

เมื่อได้อุปกรณ์แล้วก็เริ่มทดลองรีวิวการดักจับไขมันโดย SP-Fiber ได้เลย

 
1. นำน้ำมันประมาณ 5-10 ช้อนโต๊ะ เทลงไปในหลอดทดลองที่ได้เตรียมน้ำเอาไว้แล้ว
 
2. แกะแคปซูลของ SP-Fiber ออกและเทเฉพาะสารสกัดที่เป็นผงที่อยู่ในแคปซูลของ SP-Fiber ตามลงไปในน้ำมันที่ได้เตรียมเอาไว้ในขั้นตอนที่ 1 แล้ว
 
3. หากใส่น้ำมันลงไป 5 ช้อนโต๊ะ ให้ใช้ SP Fiber 1 เม็ด แต่หากใส่น้ำมัน 10 ช้อนโต๊ะ ให้ใช้ SP Fiber 2 ช้อนโต๊ะ
 
4. รอประมาณ 20 วินาที จะสังเกตเห็นว่าสารสกัดของ SP Fiber ได้เริ่มดูดซับเอาน้ำมันเอาไว้
 
5. หลังจากผ่านไปประมาณ 30 วินาที สารสกัดของ SP Fiber ได้ดูดซับไขมันเอาไว้มากขึ้นและตกตะกอนดึงเอาไขมันออกไปได้จำนวนหนึ่ง
 
6. ผ่านไป 1 นาที ไขมันได้ถูกดูดซับออกไปเป็นจำนวนมากและตกตะกอนแยกชั้นออกมาจากน้ำ ซึ่งส่วนที่ตกตะกอนนี้จะผ่านไปทางลำไส้และขับออกทางระบบขับถ่าย โดยร่างกายไม่สามารถดูดซึมเอาไขมันเหล่านี้ไปเก็บสะสมเอาไว้ได้
 
กระบวนการดักไขมันของ SP Fiberและนี่คือ 6 ขั้นตอนในการทดลองกระบวนการดักจับไขมันของอาหารเสริม SP Fiber ที่เราได้พิสูจน์ให้เห็นกันชัดๆ แล้วว่าสามารถยับยั้งไขมันเอาไว้ได้จริง เพื่อช่วยให้คุณสามารถลดน้ำหนัก เพื่อได้รูปร่าง หุ่นที่สวยได้อย่างใจต้องการ หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสั่งซื้อสินค้าสามารถติดต่อกับเราได้ที่ Hotline : 086-7150500 หรือดูวิธีการสั่งซื้อ SP-Fiber เพิ่มเติมได้ที่ "การสั่งซื้อ SP-Fiber ของแท้ โปรโมชั่นราคาถูก"
Comment

Comment:

Tweet