เดอะซีเคร็ทพลัสเปิดตัวและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการครั้งแรกเมื่อวันที่ 1 มค 56 ซึ่งนับว่าเป็นได้รับการตอบรับจากลูกค้าให้ความสนใจสอบถามสั่งซื้อเข้ามาเป็นจำนวนมาก ทำให้เดอะซีเคร็ทสามารถทะยานขึ้นมาอยู่เป็นผลิตภัณฑ์แนวหน้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยดูแลหุ่นสวยได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่ระยะเวลาสั้นๆ
 
ปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เดอะซีเคร็ทพลัสได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักได้อย่างที่คาดหวัง และปัจจัยในเรื่องของความปลอดภัย แบรนด์เดอะซีเคร็ทได้รับการการันตีความปลอดภัย จากองค์การอาหารและยา ได้รับมาตรฐานการผลิต GMP ISO ทุกกระบวนการผลิตเราใส่ใจเหมือนลูกค้าเป็นคนในครอบครัว ด้วยปัจจัยต่างๆนี้เอง จึงทำให้เกิดการบอกต่อปากต่อปาก ทำให้เดอะซีเคร็ทพลัสมีผู้ให้ความสนใจสั่งซื้อเข้ามาเป็นจำนวนมาก
 
เนื่องในโอกาสครบรอบ 2 ปี ของผลิตภัณฑ์เดอะซีเคร็ท ทางเราขอมอบของขวัญแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าทุกท่าน สามารถร่วมสนุก ลุ้นเป็นผู้โชคดี รับฟรี !! ของรางวัลพิเศษ The Secret Plus แพคเกจ 3 กระปุก พร้อมสร้อยคอและจี้ Eye of Horus เสริมมงคล จำนวน 10 รางวัล มูลค่ารวม 28,500.- โดยร่วมสนุกได้ที่แฟนเพจเดอะซีเคร็ทพลัส โดยสามารถร่วมกิจกรรมตั้งแต่ วันที่ 1 - 29 กรกฎาคม 58 
 
ประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล 10 ท่าน ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2558
 
ลุ้นรับโชคกับเดอะซีเคร็ทพลัส

Comment

Comment:

Tweet