เปิดตัวแล้วสำหรับผลิตภัณฑ์ Fiberlax (ไฟเบอร์แล็กซ์) ตัวช่วยสำหรับผู้ที่รักสุขภาพซึ่งมาในรูปแบบเครื่องดื่มพร้อมชง นับเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของทางบริษัท Verena โดย Verena Fiberlax คือผลิตภัณฑ์ชงดื่มจากไฟเบอร์ธรรมชาติ ช่วยดักจับไขมันและคอเลสเตอรอลรวมถึงไขมันของเสียเก่าๆ ที่ค้างสะสมอยู่ในลำไส้เป็นระยะเวลานาน

verena fiberlax ไฟเบอร์แลกซ์ ลดความอ้วน

Verena Fiberlax ช่วยขับไขมันและของเสียเหล่านี้ออกทางระบบขับถ่าย ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ชะล้างของเสียออกจากร่างกาย ช่วยให้มีรูปร่างที่ดี สุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก อีกทั้งยังมีส่วนช่วยป้องกันโรคร้ายเช่นมะเร็งลำไส้ โรคหัวใจ และโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด เมื่อคุณดื่ม Fiberlax ก็เปรียบเสมือนคุณได้ทานผักและผลไม้จำนวนมาก Verena Fiberlax จึงเป็นอีกทางเลือกเหมาะสำหรับท่านที่ไม่ชอบทานผักผลไม้ ช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหาร วิตามินที่ครบถ้วย อีกทั้งยังมีรสชาติ อร่อยหอมเปรี้ยว หวานแต่ไม่อ้วนเพราะทำจากสารให้ความหวานโมเลกุลเดี่ยวที่ไม่ทำให้อ้วน

สำหรับท่านที่กำลังมองหาตัวช่วยหุ่นสวยสุขภาพดี เราขอแนะนำ Verena Fiberlax ตัวช่วยที่ดีที่สุด ฮิตที่สุด รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง เริ่มต้นดื่มก่อนวันนี้เพื่อสุขภาพที่ดีไปอีกยาวนาน

สนใจผลิตภัณฑ์ติดต่อสอบถามสั่งซื้อกับเจ้าหน้าที่ได้ที่ HOTLINE : 086-715-0500 หรือ LINE ID : @VerenaLine (ใส่ @ ด้วยนะคะ)

Comment

Comment:

Tweet