แดดเมืองไทยร้อนจัดสูงสุด 44 องศาเซลเซียต แค่ออกจากบ้านยังไม่โดนแดดเต็มๆ ก็ร้อนแสบผิวเกินจะทน อีกทั้งถึงแม้จะไม่โดนแดดเต็มๆ แต่รังสี UV ก็ยังแผ่มาโดนผิวคุณได้อยู่ดี อันตรายจากแสงแดดไม่ใช่เรื่องเล่นๆดังนั้นก่อนออกจากบ้านทุกวันอย่าลืมหาตัวช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย Verena Nutroxsun นูทรอกซัน ผลิตภัณฑ์กันแดดแบบชงดื่ม สุดยอดเทรนด์กันแดดจากสเปน

Nutroxsun มีคุณสมบัติช่วยป้องกันรังสี UV สร้างเกราะป้องกันผิวจากแสงแดดปกป้องผิวที่คุณรักไม่ให้หมองคล้ำดำเสีย อีกทั้งยังมีคอลลาเจนจัดเต็มถึง 10,000 มิลลิกรัม ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ผิวช่วยให้ผิวขาวสวยกระจ่างใส ‪นุ่มชุ่มชื่น ผิวอ่อนเยาว์ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ผิวกลับมาดูเด็กอีกครั้ง

Nutroxsun นูทรอกซัน เคล็ดลับขาวใสไม่กลัวแดด เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดแบบดื่มได้ ซึ่งมีข้อดีคือปกป้องผิวทั่วเรือนร่าง ตลอด 24 ชั่วโมง ดีกว่าครีมกันแดดเพราะไม่ต้องทาซ้ำ ไม่เหนียวเหนอะช่วยให้ผิวแข็งแรงทนต่อแดด ไม่ดำง่าย ผิวขาวกระจ่างใส มีออร่า มีคอลลาเจนช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รสชาติอร่อยมากทานง่าย เวลาทานจะเย็นๆ ในปากเพราะมีส่วนผสมของโรสแมรี่

ส่วนประกอบของนูทรอกซัน

อย่าให้ใบหน้าที่เกิดสิว ผิวคล้ำเสียจากแสงแดดมาทำลายความมั่นใจของคุณ ดื่ม Verena Nutroxsun ปลอดภัยมี อย. มั่นใจไม่มีผลข้างเคียง ช่วยบำรุงผิวและกันแดดได้จากภายใน

นูทรอกซันกันแดดของเจนี่

Comment

Comment:

Tweet