โรคไขมันในเลือดสูงเกิดขึ้นจากการที่ร่างกายมีโคเลสเตอรอลหรือไตรกลีเซอร์ไรด์สูง ไขมันในเลือดจะมีระดับสูงกว่าคนปกติ เป็นสาเหตุที่ทำให้เสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด ความดันโลหิตซึ่งเป็นโรคที่พบว่าเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตสูงสุด

ปัจจุบันมีทางเลือกสำหรับการป้องกันไขมันในเส้นเลือดสูง อย่างผลิตภัณฑ์ the secret plus ซึ่งเป็นอย่างอาหารเสริมที่ได้จากสารสกัดธรรมชาติ มีส่วนผสมของผลส้มแขกซึ่งมีงานวิจัยว่า ช่วยลดระดับไขมันในร่างกายได้ ช่วยดักจับไขมันโคเลสเตอรอลที่เกิดจากอาหารที่ทานเข้าไป  ดังนั้นการทาน The secret Plus จึงนับเป็นทางเลือกหนึ่งที่ง่ายและสะดวกที่สุดในการป้องกันโรคร้าย
นอกจากผลส้มแขกแล้ว the secret plus ยังมีส่วนผสมของใยอาหารชนิดที่สามารถละลายน้ำได้จะถูกหมักโดยแบคทีเรียในลำไส้ให้ผลผลิตเป็นกรดไขมันสายสั้นช่วยลดการผลิตคอเลสเตอรอลที่ตับได้และใยอาหารยังมีส่วนช่วยในการขัดขวางการดูดซึมของน้ำดี ทำให้น้ำดีที่มีคอเลสเตอรอลเป็นส่วนประกอบอยู่ถูกขับออกมาพร้อมกับใยอาหารทางการขับถ่าย ซึ่งเมื่อร่างกายย่อยไขมันในครั้งต่อไปก็จะดึงคอเลสเตอรอลที่สะสมอยู่ออกมาเผาผลาญเป็นกรดน้ำดี ทำให้ปริมาณคอเลสเตอรอลในร่างกายลดลงนั่นเอง

the secret plus

เลือกใช้ The Secret Plus จาก Verena เป็นตัวช่วยดูแลหุ่นสวยและรูปร่าง สุขภาพดีของคุณ ทานเดอะซีเคร็ทพลัสเป็นประจำทุกวัน ให้คุณมีหุ่นสวยสุขภาพดีได้ง่ายๆ

สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thesecretplus.com
และ Fan Page : https://www.facebook.com/thesecretplusshop/

Comment

Comment:

Tweet