ไขมันในช่องท้อง หรือที่เรามักเรียกกันจนติดปากว่าพุงนั้น อย่าทำเป็นเล่นไป คุณทราบหรือไม่ว่าไขมันในพุง เป็นไขมันที่มีความเสี่ยงและก่อให้เกิดอันตรายกว่าไขมันบริเวณอื่น เป็นส่วนที่ต้องควบคุมมากที่สุด เพราะไขมันในชั้นพุงนี้สามารถละลายเข้าสู่กระแสเลือดไปก่อให้เกิดการสะสมอุดตันของไขมันเพิ่มขึ้นบริเวณเส้นเลือดและอวัยวะส่วนต่างๆ  อีกทั้งยังเป็นไขมันส่วนที่ร่างกายเผาผลาญได้ยากที่สุด เป็นไขมันส่วนที่ถูกกำจัดออกได้ยากกว่าไขมันบริเวณอื่นของร่างกายมาก

ไขมันส่วนหน้าท้องนี้หากปล่อยปละละเลย ไม่รีบกำจัดปล่อยให้สะสมค้างเอาไว้อยู่เป็นเวลานานๆจะก่อให้เกิดภาวะที่ไขมันอุดตันในเส้นเลือดทำให้เลือดไม่สามารถเดินทางเพื่อไปเลี้ยงอวัยวะต่างๆในร่างกายได้  เป็นสาเหตุของการเกิดโรคภัยร้ายแรง เพราะอวัยวะไม่ได้รับการหล่องเลี้ยงจึงไม่สามารถทานงานได้เต็มที่ นั้นเอง

ปัจจุบันเราสามารถลดการสะสมของไขมันในพุงช่องท้องได้ไม่ยาก เพียงทาน
ผลิตภัณฑ์ The secret plus จาก verena ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนประกอบของผลส้มแขกจากธรรมชาติ ได้รับการวิจัยแล้วว่ามีสรรพคุณช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันในร่างกาย อีกทั้งมีส่วนช่วยป้องกันการเกิดไขมันส่วนเกิน และยับยั้งการก่อตัวของไขมันในร่างกายที่จะถูกเก็บเอาไว้ใช้เป็นพลังงาน เมื่อร่างกายขาดแคลนแหล่งพลังงานใหม่จึงต้องนำไขมันส่วนเกินเก่ามาใช้เผาผลาญเป็นพลังงาน ช่วยให้ไขมันส่วนเกินลดลง ลดโรคภัยได้นั่นเอง  The Secret Plus เคล็ดลับลดอ้วน หุ่นสวย เป๊ะปัง จาก Verena ได้รับการจำหน่ายอย่างแพร่หลายในไทยและต่างประเทศมายาวนานกว่า 5 ปี  สารสกัดเลือกใช้จากธรรมชาติทั้งหมด ดังนั้นจึงทานเป็นประจำได้ทุกวัน ปลอดภัย ไม่มีอันตราย

Comment

Comment:

Tweet