ดื่มทุกวันแล้วคุณจะหลงรัก Verena L-Gluta BB ให้คุณได้ผิวขาว อยากที่ใจรักได้เต็มที่ ด้วย เวอรีน่าแอลกลูต้าบีบี ดื่มปุ๊บ ดื่มซึมปั๊บ ผิวใสปิ๊ง ออร่ามาเต็มๆ มาเติมอาหารให้ผิวกันดีกว่า อยากมีผิวขาว เนียนใสเด้งแบบผิวเด็ก แค่ชงดื่ม L-Gluta BB ทุกวันนะคะ


ให้คุณกล้าอวดผิวได้เต็มที่ เปิดให้หมดไม่ต้องปกปิด ด้วย L-Gluta BB โชว์ผิวขาวได้อย่างมั่นใจ จะใส่ชุดไหนก็เกิดผิวขาวใสเหมือนได้เปิดไฟให้ผิว ขาวสว่างกระจ่างใสด้วย แอลกลูต้าบีบี

l gluta bb

นอกจากช่วยให้ผิวขาวใสแล้ว ในอาหารเสริม Verena L Gluta BB ยังมีส่วนผสมของคอลลาเจน ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น อายุมากขึ้นยิ่งต้อง ดูแลเป็นพิเศษ อย่าลืม !! ดื่มเลย L Gluta BB จาก Verena ทานเองก็แจ่ม สั่งให้พ่อแม่ที่บ้านทานก็บอกรักมากมาย เพราะคอลลาเจน ช่วยบำรุง เพิ่มน้ำในข้อเข่า ช่วยลดอาการปวดข้อในวัยสูงอายุได้อีกด้วย เวอรีน่าแอลกลูต้าบีบี ของขวัญสุดพิเศษ แทนความห่วงใย

คุณสมบัติ ประโยชน์ของอาหารเสริม verena l gluta bb

Verena L Gluta BB อาหารผิวที่ให้คุณได้ครบทุกความต้องการของผิวสวย ใช้คอลลาเจนแบบไตรเปปไทด์ ดูดซึมได้เร็วมาก ให้คุณได้รับคุณค่าแบบเต็มๆ แอลกลูต้าบีบีไม่ผสมแป้ง ทานแล้วไม่อ้วน ไม่บวม ปลอดภัย ไม่มีสารอื่นตกค้าง ชงดื่มได้ทุกวัน อร่อยเหมือนทานน้ำผลไม้ ใครได้ลองก็ชอบ L-Gluta BB เพราะไม่จำเจผสมได้กับทุกเครื่องดื่มที่ชื่นชอบ

 

สนใจผลิตภัณฑ์ติดต่อสอบถามสั่งซื้อกับเจ้าหน้าที่ได้ที่

HOTLINE : 086-715-0500

หรือ LINE ID : @VerenaLine (ใส่ @ ด้วยนะคะ)  

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.verenathai.com

 

 

Comment

Comment:

Tweet